Nội dung

01 Th11

Chương trình tình nguyện về Miền Trung

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN ỦNG HỘ THANH THIẾU NHI VÀ NHÂN DÂN CÁC TỈNH MIỀN TRUNG BỊ MƯA LỚN NGẬP LỤT

Nối dài những chuyến xe thiện nguyện hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt đang phải gồng mình chống chọi với những ảnh hưởng nặng nề từ đợt mưa lớn kéo dài năm nay.

Tập đoàn liên doanh Hồng Thái – GoGo tổ chức đi tình nguyện trong 3 ngày 28-29-30/10/2016 đã hoàn thành nhiệm vụ trao tận tay những suất quà thiết thực, cũng là trao gửi tình cảm của Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên của công ty  tới thanh thiếu nhi và người dân huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh và huyện Thanh Sơn, Tỉnh Nghệ An.

Đoàn đã trao:

+ Gần 400 suất quà và tiền mặt tới người dân và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá trên 100 triệu đồng.

+ Trên 5 tấn gạo

+ Trên 500 thùng mì tôm, hàng chục thùng thuốc bổ, thuốc sát trùng

+ Trên 500 bộ quần áo mới

+ Trên 5 tạ mì gạo

Cùng nhiều lương thực thực phẩm, đồ dùng khác… đến tận tay thanh thiếu nhi và nhân dân các xã Hương Liên, Hương Lâm, Hương Đô của tỉnh Hà Tĩnh và huyện Thanh Sơn của Tỉnh Nghệ An. Ước tính tổng trị giá trên 500 triệu đồng.

Đây là kết quả của hơn một tuần phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lớn kéo dài do Ban lãnh đạo công ty tổ chức.

 

Trên 20 tình nguyện viên của công ty đã không quản ngại thời tiết khắc nghiệt và đường đi lại khó khăn, mỗi người một trái tim trách nhiệm, một sức trẻ đã vượt nắng thắng mưa, vượt cả giới hạn của bản thân để cùng chia sẻ những mất mát, đau thương với đồng bào vùng rốn lũ. Góp phần cùng người dân khắc phục thiệt hại và trở lại cuộc sống, để các em nhỏ sớm được đến trường.

Ban lãnh đạo công ty xin trân trọng cảm ơn các cán bộ công nhân viên công ty đã quan tâm ủng hộ chương trình. Chân thành cảm ơn các anh em tình nguyện viên của công ty luôn hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thành công của chương trình tình nguyện miền hướng về Trung năm nay là động lực để Ban lãnh đạo công ty tiếp tục tổ chức các chương trình tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng ý nghĩa, thiết thực hơn nữa.

 

TẬP ĐOÀN LIÊN DOANH HỒNG THÁI – GOGO

Địa chỉ: Tầng 3 – số 135 Phố Tây Sơn – Thị Trấn Phùng – Huyện Đan Phượng – Thành Phố Hà Nội

Tel: 0246 326 5051 – 0246 675 8319

Hotline: 0985.897.585 – 0973.897.585

Email: info@hongthaigroup.com

Website: https://hongthaigroup.com

Bài viết mới nhất

Để lại một bình luận