Giới thiệu

 Đầu tiên, Tập đoàn Liên Doanh Hồng Thái – Go Go chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng và quý đối tác lời chào và lời chúc sức khỏe.
 
 
Lo go công ty
 
 
Tập đoàn Liên Doanh Hồng Thái – GoGo (Hồng Thái – GoGo Venture Group) được thành lập ngày 16/06/2006 với tổng vốn đầu tư 150 tỷ đồng.
-Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Số 135, Phố Tây Sơn, Thị Trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Thành Phố Hà Nội.
 

HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY

-Trồng rừng, khai thác, chế biến gỗ tự nhiên, công nghiệp và xuất khẩu các loại ván bóc, ván ép. gỗ keo, bạch đàn, cao su, gỗ dầu … Sản phẩm của chúng tôi có nhiều kiểu dáng, thông số kỹ thuật và chủng loại khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

-Sản xuất rau an toàn và thực phẩm sạch.
 
-Đầu tư dự án khu du lịch sinh thái Hồ Ngọc.
 
-Hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi; khai thác, chế biến, sản xuất kinh doanh nội thất văn phòng, gia đình, thiết bị trường học …, tư vấn xây dựng, thiết kế nội ngoại thất.
 
 
hoat-dong-kinh-doanh
 
Là một doanh nghiệp lâu năm và dài hạn trên thị trường sản phẩm gỗ, nội thất và ngoại thất, chúng tôi coi chất lượng sản phẩm là chìa khóa để xây dựng lòng tin với khách hàng. Tất cả các sản phẩm của công ty phải trải qua quá trình kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra, đảm bảo chất lượng tốt nhất trên tất cả các sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.

CƠ SỞ SẢN XUẤT

-Cơ sở 1: Nhà máy chế biến ván ép nằm ở xã Yên Kiện  huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ – rất gần nguồn cung cấp nguyên liệu gỗ với hàng ngàn ha rừng và nguồn lao động có tay nghề cao.
 
-Cơ sở 2: Nhà máy nằm tại làng Hoa Chử, xã Thượng Mỗ, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Có quy mô lớn và máy móc hiện đại để sản xuất tích cực nhất cũng như duy trì quy trình sản xuất ổn định.
 

co-so-san-xuat

TẬP ĐOÀN LIÊN DOANH HỒNG THÁI

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 được áp dụng trên toàn bộ các sản phẩm được hoàn thiện bởi chúng tôi. Tập đoàn Liên Doanh Hồng Thái đã nhận được huy chương vàng cho tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 30 thương hiệu Việt Nam đại diện cho lợi ích của người tiêu dùng – 2014 …
 
thanh-tuu
 
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo sự phát triển thân thiện với môi trường. Tập đoàn Hồng Thái của chúng tôi luôn tự hào là đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng.
 

TẬP ĐOÀN LIÊN DOANH HỒNG THÁI – GO GO

Địa chỉ: Tầng 3 – Số 135 Phố Tây Sơn – Thị Trấn Phùng – Huyện Đan Phượng – Thành Phố Hà Nội.

Tel: 0246 326 5051 – 0246 675 8319

Hotline: 0985.897.585 – 0973.897.585

Email: info@hongthaigroup.com

Website: https://hongthaigroup.com