Category Archives: Thịt bò kobe

BÒ KOBE HỒNG THÁI

Bạn có nằm trong số người hay bị nhầm lẫn giữa hai khái niệm: Bò Kobe và Bò Wagyu?

Bò Wagyu là tên gọi chung của các giống bò nổi tiếng của Nhật Bản gồm có giống bò: Kobe, Mishima, Matsusaka, Omi hay Sanda. Trong đó, bò Kobe nổi bật với cái danh “giống bò quý tộc”. Trên thế giới hiện nay, có những nước đã và đang quan tâm đến giống bò quý này. Tập đoàn Hồng Thái tự hào là 1 trong 2 Trung Tâm nghiên cứu, lai tạo và nuôi dưỡng Bò KOBE đầu tiên tại Việt Nam.

Trong quá trình công tác tại Nhật Bản, Ông Nguyễn Gia Tuấn – Chủ Tịch Tập đoàn Hồng Thái đã biết đến thịt bò KOBE một cách hết sức tình cờ. Bắt đầu từ “cơ duyên” đó, Tập đoàn Hồng Thái đã xây dựng hệ thống trang trại, kết hợp quá trình nghiên cứu, lai tạo Tinh Bò Kobe Thuần với bò lai HF ở Việt Nam để tạo ra bò Kobe F1 đầu tiên, tiếp đó là đời Kobe F2 rất thành công.

  


Trong năm 2021 vừa qua, sau quá trình lai tạo và nuôi dưỡng, Tập đoàn Hồng Thái đã cho ra mắt thị trường sản phẩm thịt bò Kobe thương phẩm đầu tiên.

 

Vượt qua các tiêu chuẩn, kiểm nghiệm khắt khe của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm,….và nhận được sự ủng hộ, những phản hồi tích cực từ khách hàng.

 

 

Bò Kobe Nhật được xem mà loại bò ngon nhất. Đặc biệt loại thịt đắt đỏ này chỉ được lấy từ những chú bò đực chưa từng giao phối hay bò cái chưa sinh sản, để giữ được vị thịt thuần khiết nhất. Vậy giá của chúng thế nào? Cùng  HongThaiFarm tìm hiểu nhé!Thịt bò Kobe có chứa mỡ hình vân cẩm thạch, các chất béo không bão hòa đơn omega 3 và omega 6, DHA…  rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra thịt bò này còn bổ sung các vitamin và khoáng chất, giúp phục hồi sức khỏe và làm đẹp da. Khi ăn, miếng thịt ” Mềm – Thơm – Béo dịu” các món được chế biến từ bò Kobe: Beefsteak, nướng, lẩu hoặc tái…

Nếu bạn còn đang thắc mắc về thịt bò Kobe?Giá thịt bò Kobe bao nhiêu và nên mua thịt bò Kobe ở đâu? thì vui lòng liên hệ với HongThaiFarm chúng tôi để được giải đáp thông tin nhé!

Trong thời gian tới, thịt bò Kobe Việt Nam mang Thương hiệu “ KOBE HỒNG THÁI” với nhiều dự án, hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên thị trường trong và ngoài nước.

TẬP ĐOÀN LIÊN DOANH HỒNG THÁI – GO GO

Địa chỉ: Số 135 Phố Tây Sơn – Thị Trấn Phùng – Huyện Đan Phượng – Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0912.313.836 – 0973.897.585

Email: info@hongthaigroup.com

Website: https://hongthaigroup.com

Translate »