Nguồn dinh dưỡng đến từ thịt bò kobe

BÁO GIÁ THỊT BÒ KOBE

Vị trí đặc trưng các bộ phận thịt bò kobe

 Các món bò đã trở nên thông dụng hiện nay nhờ nguồn dinh dưỡng từ chúng. Và cũng nổi cộm lên vài năm gần đây loại bò Kobe đến từ Nhật. Đây là loại bò cao cấp được nuôi dưỡng đặc biệt và nguồn dinh dưỡng cũng rất dồi dào.
Thịt bò Kobe là loại thực phẩm có nguồn dinh dưỡng cao hơn cả cá và các loại thịt khác. Trong mỗi 1kg thịt bò chứa 28gram protein và rất nhiều chất khác, như: Kali, kẽm, sắt, magie, vitamin B6, B12, khoáng chất cacnitin… Thịt bò Kobe cung cấp gấp đôi lượng năng lượng cho cơ thể so với các loại thịt cá khác. Đặc biệt trong các gram protein chứa trong thịt bò Kobe còn có các axit amin, giúp chuyển hóa các chất hữu cơ thành năng lượng cho cơ thể hoạt động.
Thịt bò Kobe rất giàu chất sắt, đối với người thiếu máu thì đây là loại thực phẩm có tác dụng cung cấp, bổ sung lượng máu và còn giúp phòng tránh nguy cơ thiếu máu.
Đây cũng là loại thực phẩm bồi bổ cơ thể khi đau ốm. Nguồn dinh dưỡng này cũng rất tốt đối với trẻ em, giúp trẻ phát triển nhiều về trí não và thể chất.
Để có thể thưởng thức được loại bò Kobe Nhật chính hãng , an toàn chất lượng thì các bạn hãy đến với #Hồng_Thái_Food để có những miếng thịt bò chất lượng. Và điều đặc biệt là bạn không cần lo ngại về chất lượng.

TẬP ĐOÀN LIÊN DOANH HỒNG THÁI – GO GO

Địa chỉ: Số 135 Phố Tây Sơn – Thị Trấn Phùng – Huyện Đan Phượng – Thành Phố Hà Nội.

Tel: 0246 326 5051 – 0246 675 8319

Hotline: 0985.897.585 – 0973.897.585

Email: info@hongthaigroup.com

Website: https://hongthaigroup.com

Trả lời

Translate »