Nội dung

10 Th8

ĐẦU TƯ CHĂN NUÔI CÔNG NGHỆ CAO

Nuôi Dê Boer Lai.

Đây là giống dê được lai tạo giữa dê Boer đực thuần có nguồn gốc từ Mỹ và dê cái Bách Thảo Việt Nam. Dê Boer lai  đang từng bước cải tạo giống dê thịt ở Việt Nam, với khả năng tăng trưởng nhanh, mắn đẻ, chất lượng thịt và cho hiệu quả kinh tế cao, được thị trường ưa chuộng. 

Bò Kobe.

 Đây là giống bò thịt chất lượng cao nổi tiếng của Nhật Bản.

Với mục đích nuôi để lấy thịt, bò Kobe được vỗ béo ngay từ những tháng đầu tiên sau khi sinh. Thức ăn dành cho bò Kobe được kết hợp từ nhiều loại nguyên liệu: cỏ voi, bắp ủ chua, bã mía, hèm bia, rỉ mật, gạo (tấm), cám, bã đậu nành, bã đậu phộng, bánh dầu… Hai lần mỗi ngày, nhân viên của Trại dọn dẹp vệ sinh. Nguồn nước và thức ăn trong máng luôn duy trì, không để cạn hết, vì đặc điểm bò Kobe cần được ăn, uống thường xuyên. Càng lớn, bò Kobe cần lượng thức ăn tinh nhiều hơn. Ở độ tuổi trưởng thành, một con bò Kobe có thể ăn từ 60 – 80 kg thức ăn/1 ngày. 
 
Trong suốt thời gian từ khi mới sinh đến khi trưởng thành, bò Kobe còn được nuôi dưỡng trong môi trường có âm nhạc. Buổi sáng, trước khi cho bò ăn, Trại mở nhạc hòa tấu. Khi nghe tiếng nhạc, bò sẽ hình thành thói quen phản xạ có điều kiện và bước tới máng ăn. Nhạc được mở suốt cả ngày có tác dụng thư giãn để kích thích, giúp bò ăn được nhiều hơn. Đến thời gian xuất chuồng (trên 30 tháng tuổi), trọng lượng từ 800 – 900 kg, bò bắt đầu tiêu thụ lượng thức ăn ít dần.

Thỏ New Zealand.

Thỏ New Zealand thuần chủng là giống thỏ có chất lượng thịt thơm ngon, đem lại hiệu quả kinh tế cao được ưa chuộng nhất hiện nay.Thỏ trắng New Zealand là loài ăn tạp, thức ăn đa dạng và phong phú. Các loại thức ăn thô xanh chiếm 50 – 60% khẩu phần ăn/ngày như: Thân, lá cây họ đậu (đậu xanh, đậu tương, lạc, củ đậu, keo dậu…), thân lá nhóm cây lương thực (sắn, ngô, khoai lang…); Lá các loại rau (rau muống, rau cải, xu hào, bắp cả …); Lá các nhóm cây khác (mít, ổi, cỏ voi, cỏ các loại…). Thức ăn củ quả chiếm 30% khẩu phần gồm: Chuối, bí đỏ, cà rốt, thóc, ngô, khoai, sắn…

Nuôi Nhím

Nhím là động vật vô cùng dễ nuôi vì chúng ăn được rất nhiều loại thức ăn như rau, củ, quả, xương động vật thậm chí có thể tận dụng được nguồn thức ăn thừa trong gia đình như thịt, cá, cơm… 

Nhím lớn rất nhanh, chỉ sau hai tháng đạt 2,5-3 kg, nuôi sau một năm sẽ đạt khối lượng 10 kg, sau 2 năm đạt khoảng 20 kg. Bên cạnh giá trị lấy thịt làm thực phẩm, dạ dày nhím đã được phơi khô được mua với giá cao.

TẬP ĐOÀN LIÊN DOANH HỒNG THÁI – GO GO

Địa chỉ: Tầng 3 – Số 135 – Phố Tây Sơn – Thị Trấn Phùng – Huyện Đan Phượng – Thành Phố Hà Nội

Tel: 0246 326 5051 – 0246 675 8319

Hotline: 0985.897.585 – 0973.897.585

Email: info@hongthaigroup.com

Website: https://hongthaigroup.com

Bài viết mới nhất

Để lại một bình luận