Gỉai pháp nông nghiệp công nghệ cao HongThaiFarm.

Giải pháp nông nghiệp công nghệ cao là gì? Để áp dụng giải pháp tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trong sản xuất doanh nghiệp cần những gì? Giải pháp phát triển nông nghiệp Việt Nam ra sao? Đó là những thắc mắc mà rất nhiều doanh nghiệp đầu tư nông nghiệp Việt Nam hiện nay gặp phải. Để giải quyết vấn đề ấy, hãy cùng HongThaiFarm tìm hiểu ngay sau đây.

Gỉai pháp nông nghiệp công nghệ cao là gì?

Giải pháp nông nghiệp công nghệ cao là việc áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật thông minh vào quá trình trồng trọt. Những lợi ích khi doanh nghiệp áp dụng giải pháp nông nghiệp thông minh có thể kể đến như:

 • Đầu tiên, giải pháp phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa giúp tạo ra lượng nông sản năng suất cao, tươi sạch và an toàn cho sức khỏe. Người tiêu dùng có thể tiếp cận được sản phẩm tốt, sạch với giá cả tốt hơn.
 • Khi nông nghiệp thông minh được tích hợp các hình thức tự động hóa các khâu của quá trình sản xuất đến thu hoạch và bảo quản nông sản. Tích hợp các yếu tố khoa học kỹ thuật ứng dụng trong sản xuất nông, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm nhờ giải pháp phát triển nông nghiệp sạch.
 • Việc chăm sóc cây trồng, theo dõi nhiệt độ, độ ẩm để kịp thời cung cấp nước khi cần giờ đây đã trở nên dễ dàng nhờ giải pháp nông nghiệp thông minh để phát triển nông nghiệp. Bên cạnh đó, giải pháp phát triển nông nghiệp công nghệ cao còn tự động hóa điều chỉnh nhiệt độ, làm mát, phun sương, bón phân. Nông sản sau khi thu hoạch không chỉ đảm bảo chất lượng tốt mà còn đồng đều.
 • Trong chọn giống thì ứng dụng giải pháp có tác dụng tạo giống cây trồng phù hợp với điều kiện thời tiết. Cây cho năng suất cao, chống chịu tốt với các loại sâu bệnh.
 • Ngoài ra, doanh nghiệp áp dụng nông nghiệp thông minh còn mang lại giá trị kinh tế cao. Tiết kiệm chi phí nhân công cũng là một lợi ích to lớn của giải pháp sản xuất nông nghiệp bền vững.  

Nguyên lý giải pháp HongThaiFarm

Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào công tác sản xuất trồng trọt có khả năng ứng phó với những khó khăn trong quá trình phát triển nông nghiệp. Bắt kịp xu thế thị trường, giải pháp nông nghiệp thông minh HongThaiFarm với những ưu điểm như:

 • Cung cấp kịp thời lượng nước và dinh dưỡng có độ EC & pH mong muốn cho cây trồng.
 • Tự động chăm sóc cây, tưới cây cũng như điều chỉnh chế độ dinh dưỡng.
 • Theo dõi tình hình phát triển của vườn nhanh chóng nhờ sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh.
 • Thống kế được trạng thái và lịch sử vườn.
 • Phát hiện được sâu bệnh và phòng trừ những loại bệnh thường gặp ở cây trồng.
 • Tiết kiệm chi phí nhân công đáng kể.

Sơ đồ hệ thống tưới

Cuộc cách mạng công nghiệp đang tác động mạnh mẽ đến nhiều khía cạnh trong đời sống. Đặc biệt, lĩnh vực nông nghiệp đang chịu sự cạnh tranh khốc liệt. Các giải pháp nông nghiệp thông minh ra đời như một “bàn đạp” giúp nhà nông dễ dàng thích ứng với xu thế toàn cầu hoá.

TẬP ĐOÀN LIÊN DOANH HỒNG THÁI – GOGO

Địa chỉ: Số 135 Phố Tây Sơn – Thị Trấn Phùng – Huyện Đan Phượng – Thành Phố Hà Nội.

Tel: 0246 326 5051 – 0246 675 8319

Hotline: 0985.897.585 – 0973.897.585

Email: info@hongthaigroup.com

Website: https://hongthaigroup.com

Trả lời

Translate »