Tập đoàn Hồng Thái ra mắt HongThaiFarm.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI – Rau sạch Hồng Thái
Với hiện trạng rau quả hiện nay đang bị nhiễm bẩn với đủ các loại hóa chất và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt quá mức cho phép nhiều lần, cũng như việc rau xanh được người nông dân tưới bằng nguồn nước thải ô nhiễm, thời gian qua không ít người nội trợ lo lắng cho sức khỏe của các thành viên trong đình khi phải ăn rau nhiểm bẩn.
Hiểu được nhu cầu của người dân, Rau sạch Hồng Thái ra đời với tiêu chí sức khỏe người tiêu dung đặt lên hàng đầu, với mô hình “từ trang trại tới bàn ăn” chúng tôi cung cấp sản lượng rau lớn trong ngày tại khu vực Tp.HN, cung cấp sỉ và lẻ cho các hộ dân và cửa hàng trên địa bàn thành phố.
Chúng tôi hi vọng tất cả người tiêu dùng Việt nam sẽ được sử dụng những thực phẩm rau củ quả tươi ngon, bổ dưỡng và an toàn nhất tại cửa hàng cung cấp thực phẩm rau củ sạch của Hong Thai farm. Với sứ mệnh trở thành một trong những nhà cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu tại Việt Nam đưa đến người tiêu dùng loại nông sản tươi ngon với mục đích “Mang thiên nhiên về với căn nhà của bạn”.

Với tiêu chí Ngon – Sạch – An Toàn, Hong Thai Farm chúng tôi cam kết cung cấp những mặt hàng rau sạch như các loại rau ăn lá, các loại củ, quả an toàn tới mọi bữa cơm gia đình Việt:
Với triết lý kinh doanh:
– Đảm bảo tiêu chuẩn về canh tác và chất lượng, nói không với các loại hoá chất độc hại.
– Không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học trong nông nghiệp
– Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng với những tiêu chuẩn trong nước cũng như quốc tế.
– Đạt tiêu chuẩn rau an toàn
– Không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng
– Không sử dụng giống biến đổi gen
Với những nhu cầu trong và ngoài nước Nông Sản Hồng Thái luôn đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng. Chúng tôi cung cấp thực phẩm sạch cho các đơn vị: khách sạn, nhà hàng, các bếp ăn công nghiệp, các trường học, trường mầm non, các hệ thông giáo dục là các cửa hàng, các chợ đầu mối và đặc biệt là xuất bán sang thị trường quốc tế như Đài Loan, Trung Quốc, và thậm chí các thị trường khó tính như Hàn Quốc và Nhật Bản…

Hong Thai Farm là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người và mọi nhà, hãy để Hồng Thái farm mang rau sạch tới bữa cơm của gia đình bạn.

TẬP ĐOÀN LIÊN DOANH HỒNG THÁI – GOGO

Địa chỉ:  Số 135 Phố Tây Sơn – Thị Trấn Phùng – Huyện Đan Phượng – Thành Phố Hà Nội.

Tel: 0246 326 5051 – 0246 675 8319

Hotline: 0985.897.585 – 0973.897.585

Email: info@hongthaigroup.com

Website: https://hongthaigroup.com

Trả lời

Translate »