Tập đoàn Hồng Thái vinh dự đạt Top 20 sản phẩm chất lượng vàng

Sáng ngày 2 tháng 4 Tập Đoàn Hồng Thái đã vinh dự lọt Top 20 Sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi tiêu dùng năm 2022. Là doanh nghiệp mới còn non trẻ nhưng đầy sự nhiệt huyết trách nhiệm với cộng đồng.

Để hưởng ứng đến ngày 15/03 hàng năm là ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam. Ngày 02/04/2022 đã diễn ra sự kiện” Hàng Việt Tốt” chủ đề “Doanh Nghiệp Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng năm 2022 do Viện Kinh tế và Văn hoá kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng” tổ chức.Đây là lần tổ chức thứ 12 được tổ chức tại Khu di tích Phủ Chủ Tịch Ba Đình – Hà Nội. Đây là giải thưởng tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe và khuyến khích trong việc cải thiện chất lượng an toàn sản phẩm mục đích chung hướng đến sức khỏe cộng đồng.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Gia Tuấn vinh dự nhận giải thưởng
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Gia Tuấn vinh dự nhận giải thưởng
Chủ tịch Tập đoàn Hồng Thái Nguyễn Gia Tuấn lên nhận giải Top 20 sản phẩm chất lượng vàng

Ghi dấu ấn giải thưởng đầu tiên 

Trải qua các vòng xét duyệt vô cùng nghiêm ngặt về cac tiêu chí an toàn vệ sinh, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong việc đóng ghóp lợi ích cộng đồng. Vượt qua rất nhiều sản phẩm Tập Đoàn Hồng Thái vô cùng vinh dự khi đạt được giải thưởng này.

Theo sự đánh giá của các chuyên gia Tập đoàn Hồng Thái thành lập chưa lâu nhưng đã sớm khẳng định được tên tuổi trong ngành thực phẩm .

Ông Nguyễn Gia Tuấn chia sẻ:” Nhờ vào sự lỗ lực sự tâm huyết trong quá trình nghiên cứu giống bò KoBe tại Việt Nam của toàn bộ nhân viên công ty tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi đạt được giải Top 20 sản phẩm chất lượng vàng.Giải thưởng này là một đông lực đối với chúng tôi nó khích lệ tinh thần của mọi người .Chúng tôi hứa sẽ cố gắng mang lại lợi ích đến cho khách hàng và cộng đồng”.

Kỷ niệm chương chứng nhận Tập đoàn Hồng Thái đạt Top 20 sản phẩm chất lượng vàng

 

Hình ảnh Kỷ niệm chương và bằng khen Top 20 sản phẩm chất lượng vàng

 

Khẳng định vị thế doanh nghiệp

Tập đoàn Hồng Thái luôn tự hào là một trong 2 trung tâm nghiên cứu lai tạo và nuôi dưỡng bò KoBe đầu tiên tại Việt Nam.

Dù là công ty mới thành lập, nhưng Tập đoàn Hồng Thái đã lai tạo ra giống bò Kobe F1 đầu tiên tại Việt Nam tiếp đến vô cùng thành công là những chú bò KoBe F2. Đó là cả một công trình nghiên cứu lai tạo bò KoBe thuần với bò HF của Việt Nam.

Vượt qua các kiểm định khắt khe của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm…Đánh dấu cột mốc lịch sử trong năm 2021 Tập đoàn Hồng Thái đã cho ra mắt sản phẩm thịt bò KoBe. Sản phẩm được đón nhận và ủng hộ rất nhiệt tình từ phía khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp

Theo ông Nguyễn Gia Tuấn chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hồng Thái phương châm của doanh nghiệp là đặt lợi ích sức khỏe khách hàng lên hàng đầu.Đây là giá trị cốt lõi, nền tảng để phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.Chúng tôi luôn đánh giá cao về sức khỏe của mọi người vì thế không ngừng nghiên cứu và ứng dụng vai trò để lại tạo ra giống bò Kobe. Một giống bò có hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao chứa nhiều Omega 3 Omega6 Omega  9 và DHA…rất tốt cho sức khỏe.

Tư Vấn Ngay Về Bò Kobe Việt0919621655

Bò Kobe độc quyền toàn Miền Bắc tại Hồng Thái Group

Hiện tại bò Kobe Hồng Thái đã được sử dụng trong chế biến các món ăn và bán mang về tại Nhà hàng Kobe Hồng Thái tọa lạc tại tầng 6&7, số 135 Tây Sơn, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Cửa hàng phân phối trực tiếp của công ty: tầng 5, số 135 Tây Sơn, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Fanpage:

Kobe Hồng Thái: https://www.facebook.com/chuyencungcapbowagyuvietnam

Nhà Hàng Kobe Hồng Thái: https://www.facebook.com/nhahangkobehongthai

Kính mời quý khách hàng ghé số 135 Tây Sơn, thị trấn Phungf để trải nghiệm và thưởng thức sản phẩm cao cấp top thế giới với giá người Việt.

Hotline đặt bàn: 0919621655.

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

 

Trả lời

Translate »