Nội dung

10 Th8

ỦY BAN HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM THÀNH PHỐ HÀ NỘI

ỦY BAN HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM HUYỆN ĐAN PHƯỢNG

  Vào sáng thứ 6. Ngày  9 /8/2019. Ông: Nguyễn Gia Tuấn. Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn Liên Doanh Hồng Thái – GoGo. Đã có cuộc họp quan trọng của HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM diễn ra tại Hội Trường Lớn UBND Huyện Đan Phượng Thành phố Hà Nội với mục đích báo cáo kết quả nhiệm kì đã qua và triển khai kế hoạch cho nhiệm kì mới.

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam là một tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên Việt Nam. Về danh nghĩa, đây là tổ chức thanh niên lớn nhất tại Việt Nam, quy tụ nhiều tổ chức thanh niên thành viên.

Ông: Nguyễn Gia Tuấn. Chủ tịch HĐQT tập đoàn Hồng Thái, lên nhận bằng khen.

 

 Ông: Nguyễn Gia Tuấn, tái đắc cử Uỷ Viên Ban Chấp Hành hội LHTN Việt Nam huyện Đan phượng lần thứ 4 nhiệm kì 2019-2024. Trong đó ông đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao , chủ động trong công việc trong các nhiệm kì 2009-2014/2014-2019 và nhận bằng khen của hội Liên Hiệp Thanh Niên Thành Phố Hà Nội.

Mong muốn và hết mình cố gắng đồng hành cùng thanh niên thi đua lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng để đất nước ngày càng phát triển, con người ngày càng có nếp sống văn minh cùng đưa đất nước lên tầng cao mới.

Bài viết mới nhất

Để lại một bình luận