Xây dựng và điện tái tạo

Tập Đoàn Hồng Thái đã sớm nhận thấy việc phát triển kinh doanh về lĩnh vực điện tái tạo và về lĩnh vực xây dựng nhà xưởng là phương án rất khả quan trong hoàn cảnh thị trường năng lượng bị thiếu hụt, thị trường nhà xưởng mới đón đầu nhà đầu tư đến từ các nước có quan tâm sâu đến Việt Nam như: Hàn Quốc, Singapo, Trung Quốc, Mỹ v.v.

Với kế hoạch kinh doanh về điện tái tạo, xây dựng nhà xưởng công nghiệp trong giai đoạn 2020 ~ 2025 và 2025 ~ 2030 đã được ban lãnh đạo tập đoàn phê duyệt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nghiên cứu, tư vấn, thiết kế, xây dựng và chuyển giao trong lĩnh vực điện mặt trời áp mái nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng gắn cùng điện mặt trời với công nghệ mới nhất của Hàn Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp kết hợp với kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc, Hồng Thái tự tin sẽ đem đến cho Quý khách sự lựa chọn đúng đắn nhất trong giải pháp nhà xưởng kết hợp nguồn năng lượng tái tạo phục vụ sản xuất xanh, sạch và hiện đại nhất.

Hướng đến sẽ trở thành Tập Đoàn đi đầu trong lĩnh vực điện tái tạo của Việt Nam, Hồng Thái đang nghiên cứu và hợp tác cùng Tập Đoàn ODIN Hàn Quốc trong lĩnh vực điện gió với công nghệ mới nhất, tiến tiến nhất và phù hợp với điều kiện địa lý, thị trường Việt Nam. Năm 2021, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho các công trình đô thị ven biển, các nhà máy phát điện gió đã được bổ sung quy hoạch của chính phủ sự lựa chọn tốt nhất trong việc đầu tư trong lĩnh vực điện gió-thế mạnh của vùng biển trải dài của Việt Nam. Công nghệ điện gió ODIN Hàn Quốc sẽ sử dụng các kỹ thuật mới nhằm gia tăng hiệu suất phát điện, khắc phục các yếu điểm của điện gió Tua bin hiện nay đang được sử dụng. Với việc xây dựng các tháp gió có kết cấu vững chắc, chống chịu bão gió cùng việc phát triển cách thu gió nhằm gia tăng hiệu quả phát điện và chuyển đổi hướng trục quay cánh quạt theo chiều thắng đứng đã được kiểm chứng, nghiên cứu từ ODIN Hàn Quốc, chúng tôi cam kết đem lại giải pháp rất mới cho thị trường điện gió của Việt Nam.

Tập Đoàn Hồng Thái với bề dày kinh nghiệm của mình kết hợp với các đối tác mạnh nhất đến từ Hàn Quốc cam kết sẽ làm thay đổi nhận thức trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp gắn với điện tái tạo, lĩnh vực điện tháp gió tại các nhà máy phát điện gió ven biển, các khu đô thị du lịch biển của Việt Nam. Rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến và cùng giao lưu học hỏi với cách đơn vị quan tâm trong lĩnh vực mới của Tập Đoàn Hồng Thái.

Về lĩnh vực xây dựng, xem chi tiết tại đây.

TẬP ĐOÀN LIÊN DOANH HỒNG THÁI – GOGO

Địa chỉ:  Số 135 Phố Tây Sơn – Thị Trấn Phùng – Huyện Đan Phượng – Thành Phố Hà Nội.

Tel: 0246 326 5051 – 0246 675 8319

Hotline: 0919.621.655 – 0917.570.303

Email: info@hongthaigroup.com

Website: https://hongthaigroup.com

Trả lời

Translate »